CÔNG TY TNHH MAY SAIGON XANH

                              

 
Công ty TNHH May Saigon Xanh đuợc thành lập vào đầu năm 2013.  Saigon Xanh được xem là buớc phát triển mới của Garmex Saigon trong chiến lược mở rộng sản xuất và thâm nhập hơn nữa vào thị truờng Mỹ với phuơng thức kinh doanh mới ODM (thiết kế sản phẩm mới để chào bán cho khách hàng) và OBM (kinh doanh hàng may mặc sử dụng thương hiệu Mỹ theo hợp đồng thuê nhãn hiệu - licensing) bên cạnh phuơng thức kinh doanh trọn gói FOB hiện hữu (tìm mua nguyên phụ liệu, sản xuất và bán thành phẩm cho khách hàng).
 
Cty TNHH May Saigon Xanh đã xây dựng và đưa vào họat động Xí nghiệp May Hà Lam (Tỉnh Quảng Nam) sản xuất các đơn hàng quần denim và chino cho thị truờng Mỹ và Canada. Gần đây, Xí nghiệp cũng đa dạng hóa hoạt động sản xuất khi thực hiện những đơn hàng áo fleece jackets, xuất khẩu thành công sang thị trường Mỹ.
 
Ngòai ra, Công ty cũng thành lập Công ty Blue Saigon LLC tại Los Angeles (California, Mỹ) để trực tiếp tìm kiếm khách hàng tại Mỹ thông qua các họat động xúc tiến và các hội chợ dệt may lớn tại Mỹ, mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Văn phòng của Công ty đặt tại 332 Luy Bán Bích, Phường Hòa Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh, Viêt Nam

Đối tác